Đam mê và chia sẻ

Phần mềm QLBH s1368 (crack)

 

Chúng tôi gọi đây là "Phần mềm quản lý dành cho Hai Lúa" vì nó dễ sử dụng hơn bất cứ một chương trình về quản lý nào khác. Bạn cần phải biết những gì để có thể làm việc được với S1368? Gõ văn bản và sử dụng chuột, vậy là xong! Tất cả những gì mà bạn thường phải ghi chép trên sổ sách thì nay được thể hiện lại hết sức quen thuộc trong chương trình, chính vì vậy mà nó trở nên gần gũi và thân thiện, một điều ít thấy ở các chương trình về quản lý khác.

Ở phiên bản nâng cấp lần này, mọi tính năng đều được thiết kế lại theo hướng mở để có thể dễ dàng phát triển về sau, nhằm mang tới cho khách hàng một chương trình ngày càng tiện ích và hoàn thiện hơn.

Bạn có thể tải chương trình về dùng thử trước khi đưa ra quyết định của mình. Phiên bản Demo cho bạn sử dụng trong 30 ngày với đầy đủ các tính năng như bản chính thức. Để có cái nhìn tổng quan về chương trình cũng như cách thức sử dụng, bạn có thể tham khảo phần trợ giúp tại đây.

Phương thức mua hàng

Sau khi dùng thử, nếu thấy chương trình là thực sự phù hợp và tiện ích cho công việc của bạn, bạn có thể đặt mua bản chính thức theo các bước sau đây:

 1. Bạn chạy chương trình, vào mục Giúp đỡ > Đăng ký mua chương trình. Sau khi nhập đầy đủ các thông tin bạn bấm vào Gửi để đăng ký tại máy chủ của BLUE IDEA.

 2. Bạn gọi tới số điện thoại 0932 71 0101 để xác nhận lại thông tin.

  Khoảng 2 - 3 ngày sau sẽ có nhân viên Bưu điện giao chương trình tới tận nhà cho bạn; Bạn nhận hàng và thanh toán tiền.

Mọi phản hồi cũng như vướng mắc trong quá trình sử dụng, bạn vui lòng gửi E-mail tới hung0101vn@yahoo.com hoặc gọi điện thoại trực tiếp (0932 71 0101) để được trợ giúp.


Hướng dẫn nhanh

Xin bạn vui lòng dành ra một chút thời gian để đọc qua mục Hướng dẫn nhanh này, những thông tin ở đây sẽ giúp bạn sử dụng chương trình dễ dàng và hiệu quả hơn.

Bắt đầu

Nếu đang sử dụng chương trình này trên máy tính, bạn hãy sao lưu lại dữ liệu của mình tới một nơi an toàn trước khi cài đặt. 

Trong khi cài đặt, một số tác động tới hệ thống (Registry) có thể bị cảnh báo hoặc chặn lại bởi các AntiVirus, bạn tạm thời tắt các chương trình này đi để tiến trình cài đặt được diễn ra suôn sẻ (Lưu ý: Tập tin chương trình đã được kiểm tra với một số trình diệt Virus danh tiếng như Kaspersky, Avira, Norton AntiVirus... và bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ "sạch sẽ" cũng như an toàn của nó). 

Sao lưu dữ liệu

 1. Vào Hệ thống > Sao lưu/Phục hồi dữ liệu > Sao lưu dữ liệu.
 2. Bấm Chọn thư mục để chọn nơi chứa tập tin sao lưu.
 3. Bấm Bắt đầu để bắt đầu thực hiện sao lưu.
 4. Copy thư mục Templates và Utilities (nếu có) từ C:\Program Files\S1368 tới một thư mục khác.

Bộ gõ Tiếng Việt

Để gõ Tiếng Việt trong chương trình bạn nên sử dụng Unikey vì bộ gõ này miễn phí, nhỏ gọn, và đặc biệt là không can thiệp tới bộ phông hệ thống như các chương trình gõ Tiếng Việt khác. Chương trình Unikey có sẵn trong đĩa CD-ROM S1368 (thư mục Tien ich) hoặc có thể tải xuống từ địa chỉ https://unikey.org

 Chú ý

 • Gỡ bỏ các bộ gõ Tiếng Việt khác trước khi cài đặt Unikey.
 • Nếu Windows bị lỗi phông chữ sau khi gỡ bỏ bộ gõ Tiếng Việt, bạn hãy cài lại chương trình Unikey từ đĩa CD-ROM S1368 để sửa lỗi này.

 Quan trọng

 • Thiết lập bảng mã cho bộ gõ: bấm chuột phải vào biểu tượng chương trình dưới khay đồng hồ, chọn Bảng mã khác > Vietnamese locale CP 1258. Luôn luôn nhớ điều này trước khi gõ Tiếng Việt trong chương trình.

Cài đặt

 1. Giải nén tập tin S1368.zip (Tải về từ Website này)
 2. Chạy tập tin Setup.exe trong thư mục S1368
 3. Thực hiện theo các hướng dẫn trong trình cài đặt, khởi động lại máy tính sau khi hoàn tất.

Một số tùy chọn

Vào Hệ thống > Tùy chọn... Ở đây bạn có thể thiết lập một số tùy chọn cho phù hợp với công việc của bạn. Cụ thể:

 • Tự động sao lưu dữ liệu: luôn luôn nên bật tùy chọn này để chương trình tự động sao lưu dữ liệu của bạn mỗi khi kết thúc phiên làm việc. Tùy theo lượng chứng từ phát sinh mỗi ngày, bạn chọn thời gian sao lưu sao cho hợp lý.
 • Chiết khấu riêng cho từng mặt hàng: nếu thường xuyên chiết khấu cho khách hàng và giá trị chiết khấu khác nhau ở mỗi mặt hàng, bạn đánh dấu chọn vào đây.
 • Sử dụng máy quét mã vạch/Nhập mã số sản phẩm bằng tay:
  1. Cho phép sử dụng máy quét mã vạch khi nhập - xuất hàng.
  2. Nếu các mặt hàng của bạn cần quản lý theo mã số (ví dụ: sơn, gạch men...) thì cũng bật tùy chọn này để khi nhập tên hàng mới bạn có thể nhập vào đó các mã số sản phẩm.
 • Tự động áp số lượng - Phiếu xuất: khi bấm máy quét lên mã vạch sản phẩm, số lượng hàng sẽ được tự động nhập vào. Nếu bạn muốn nhập số lượng bằng tay thì bỏ tùy chọn này.
 • Chỉ bán khách lẻ, không quản lý công nợ xuất: nếu bạn chỉ bán khách lẻ (khách lạ), trả tiền ngay thì đánh dấu chọn vào đây, các thao tác khi viết phiếu xuất sẽ trở nên đơn giản rất nhiều.
 • Quản lý mặt hàng theo số IMEI/Serial: bật tùy chọn này khi sản phẩm của bạn cần quản lý theo số Serial hoặc IMEI (ví dụ: linh kiện máy tính, điện thoại di động...).
 • Tính tồn kho và lợi nhuận theo bình quân giá nhập: mặc định, chương trình tính giá trị hàng tồn và hạch toán lợi nhuận theo phương pháp Nhập trước - Xuất trước. Nếu giá cả các mặt hàng đang kinh doanh của bạn có nhiều biến động thì nên chọn phương pháp tính bình quân, kết quả sẽ được phản ánh chính xác hơn.

Những tiện ích thú vị

Đi kèm trong S1368 là một vài chương trình nho nhỏ mà chúng tôi hy vọng rằng sẽ là những tiện ích hữu dụng cho công việc của bạn... 

Sao lưu và cứu hộ máy tính
 

Tiện ích này sẽ giúp bạn nhanh chóng phục hồi lại trạng thái OK trước đó mỗi khi hệ thống của bạn gặp sự cố, Windows bị lỗi, Virus tấn công hay một hư hỏng gì đó thuộc về phần mềm làm cho máy tính không khởi động được. 

Trước tiên, bạn cần sao lưu lại hệ thống theo chỉ dẫn sau đây: 

 • Đảm bảo rằng hệ thống của bạn đang ở trong tình trạng "4S"Sạch Sẽ - Sung Sức, các phần mềm cài đặt đầy đủ, hoạt động trơn tru và đặc biệt là "Không còn dấu hiệu của Virus".
 • Vào Tiện ích > Sao lưu/Phục hồi hệ thống:

 • Chọn ổ đĩa chứa file sao lưu rồi bấm vào Bắt đầu. Chờ khoảng 3 - 5 phút, khi tiến trình kết thúc, bấm OK để hoàn tất.

 Chú ý

 • Trong khi chương trình thực hiện sao lưu bạn vẫn có thể làm việc bình thường.

Khi hệ thống của bạn bị lỗi, không vào được Windows hay vì một lý do gì đó làm cho máy tính của bạn hoạt động không còn "ngọt ngào" như trước nữa, bạn có thể nhanh chóng khôi phục trở lại trạng thái "OK" qua 3 bước đơn giản sau đây:

 1. Khởi động lại máy tính từ đĩa CD-ROM S1368.
 2. Chọn Auto System Restore (Tu dong khoi phuc he thong), bấm OK để bắt đầu...
 3. Chờ cho đến khi tiến trình hoàn tất, lấy đĩa CD ra rồi khởi động lại máy tính.

 Chú ý

Nếu tương đối am hiểu về hệ thống máy tính, bạn còn có thể sử dụng bộ tiện ích nổi tiếng Hiren's BootCD cũng được tích hợp trong đĩa CD chương trình - Trong DOS và trong cả Windows (trong Windows, bạn chạy file Windows Menu.cmd từ thư mục <Đĩa CD-ROM>\Tien ich\Hiren's BootCD - WinTools)

Xem nhanh ngày âm lịch
 
Từ bảng lịch trong bất kỳ mục nào của chương trình, khi rê chuột qua các ô ngày trong tháng, bạn có thể xem nhanh ngày âm lịch cùng các thông tin hữu ích khác:


Không chỉ có vậy, bạn còn có thể đưa những ngày kỷ niệm cần ghi nhớ vào trong bảng lịch trên, đặc biệt là những ngày âm lịch khó nhớ. 

Bấm chuột phải vào bảng lịch, chọn Những ngày ghi nhớ... 

Chọn ngày cần ghi nhớ từ bảng lịch bên trái, đánh dấu Âm lịch nếu đó là ngày âm, nhập tên sự kiện cùng các ghi chú khác (nếu có), bấm Thêm mới để thêm vào Cơ sở dữ liệu:

Ngay sau đó, sự kiện này sẽ xuất hiện trên bảng lịch khi bạn rê chuột tới ô ngày tương ứng:


Cập nhật thời gian chuẩn từ Internet

Nếu máy tính của bạn có kết nối mạng, tiện ích này sẽ giúp bạn chỉnh thời gian trong máy tính đồng bộ với thời gian chuẩn từ Internet. 

Bấm chuột phải vào bảng lịch, chọn Đồng bộ thời gian với giờ chuẩn từ Internet:

Bấm Cập nhật để đồng bộ thời gian:

Thông tin thêm

Hướng dẫn sử dụng

Chương trình được tích hợp tính năng Trợ Giúp Cảm Ngữ Cảnh, với tính năng này, tại bất kỳ cửa sổ nào của chương trình, khi nhấn phím F1, thông tin trợ giúp tương ứng sẽ lập tức xuất hiện. 

Một số câu hỏi thường gặp

Bạn chạy chương trình, vào Giúp đỡ > Một số câu hỏi thường gặp, ở đó bạn có thể tham khảo một số tình huống thường gặp trong công việc và những phương án giải quyết hiệu quả, tối ưu.

Link tải về

Search site

© 2012 All rights reserved.