Đam mê và chia sẻ

Phần mềm quản lý nguồn nhân lực  Vsoft.Net

 

 

Dòng sản phẩm phần mềm “Quản lý nguồn nhân lực – VsoftHRM.NET” được Vsoft xây dựng với mục tiêu hàng đầu là hỗ trợ Các cơ sở, các doanh nghiệp, các cơ quan nhà nướccó được một công cụ quản lý tổng thể và thống nhất cho toàn bộ doanh nghiệp của mình một cách có hiệu quả trong quá trình quản lý nguồn nhân lực: Đáp ứng đầy đủ mọi nghiệp vụ – Triển khai sử dụng dễ dàng – Hiệu qủa cao với chi phí thấp.VsoftHRM.NET bao gồm các phân hệ Quản lý nhân sự,Chấm Công, Tính Lương. Các phân hệ của VsoftHRM.NET luôn sẵn sàng khả năng mở rộng các tính năng để phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt.

Những ưu điểm của sản phẩm

Lợi ích của hệ thống

VsoftHRM.net hỗ trợ đắc lực cho nhiều đối tượng người dùng trong doanh nghiệp:

 • Đối với Ban Giám Đốc
  • Nắm được tình hình biến động nhân sự của doanh nghiệp
  • Biết tiền lương và các khoản phải trả cho nhân viên
  • Có cơ sở đánh giá năng lực làm việc của từng nhân viên
 • Đối với bộ phận Hành chính – nhân sự
  • Quản lý, theo dõi chặt chẽ hồ sơ nhân sự
  • Quản lý chế độ, thực hiện chính sách cho nhân viên như BHXH, BHYT, khen thưởng, kỷ luật theo quy định của nhà nước và quy định riêng của từng doanh nghiệp.
  • Quản lý lịch làm việc của nhân viên
  • Chấm công
  • Tính luơng nhân viên
  • Báo cáo tình hình sử dụng lao động của doanh nghiệp
  • Báo cáo nhân viên đến hạn nâng lương
 • Đối với nhân viên
  • Xem lương và các khoản được hưởng
  • Xem dữ liệu chấm công, tính lương của mình
  • Theo dõi thời gian nghỉ phép năm

Hỗ trợ nhiều hình thức tính lương

Với cách thiết kế mềm dẻo, VsoftHRM.net cho phép người dùng tự định nghĩa công thức tính lương áp dụng theo các cách tính lương phổ thông hoặc theo cách tính lương đặc thù của doanh nghiệp

 • Tính lương theo ngạch, bậc
 • Tính lương theo thời gian
 • Tính lương theo doanh số
 • Tinh lương khoán
 • Tính lương theo sản phẩm, dự án

Tương thích với nhiều loại máy chấm công

VsoftHRM.net đã qua kiểm nghiệm và phù hợp với đa số các sản phẩm thiết bị chấm công trên thị trường hiện nay như: máy chấm công vân tay, máy quét mã vạch, …

Lưu trữ thông tin lâu dài

VsoftHRM.net lưu trữ toàn bộ thông tin về hồ sơ và quá trình làm việc của nhân viên từ khi bắt đầu làm đến khi nghỉ việc. Cho phép nhà quản lý tra cứu vào bất kỳ thời điểm nào.

Phù hợp với đa số hệ điều hành hiện nay

VsoftHRM.net chạy tốt trên nền đa số hệ điều hành thông dụng hiện nay như: Windows XP, Vista, Windows 7, Windows Server 2000, 2008, …

Khả năng tùy biến cao

Không như các phần mềm đóng gói khác, VsoftHRM.net dễ dàng tùy biến, thay đổi, bổ sung các quy trình, báo biểu, module theo yêu cầu để đáp ứng nhu cầu người dùng. Với đội ngũ tư vấn và phát triển nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân sự, chúng tôi sẽ cùng bạn xây dựng giải pháp phù hợp nhất.

Công nghệ tân tiến

Sản phẩm VsoftHRM.net được xây dựng trên công nghệ tân tiến và hiện đại. Sản phẩm được chạy trên nền của hệ điều hành Windows 32bit. Font chữ Unicode, cơ sở dữ liệu là SQL Server 2005, giao diện là công nghệ .NET.

Tổ chức hợp lý

VsoftHRM.net là một sản phẩm phần mềm mức độ vừa, phù hợp với quy mô của các doanh nghiệp dạng vừa và nhỏ. Việc phân chia tổ chức được xác định một cách hợp lý, chia nhỏ thành các phân hệ

 •     Quản lý danh mục dùng chung
 •     Quản lý hồ sơ nhân viên
 •     Quản lý quá trình nhân viên
 •     Chấm công
 •     Tính lương
 •     Báo cáo
 •     Hệ thống

Giao diện đẹp và thân thiện

Các màn hình được thiết kế đơn giản, tiện với công tác nhập liệu, giao diện hướng đến cá nhân hoá theo người dùng, người dùng có thể tự thiết lập các nghiệp vụ, màn hình thương xuyên làm việc, có thể định dạng các danh sách dữ liệu theo yêu cầu công việc.

Phân quyền chặt chẽ

VsoftHRM.net quản lý quyền người dùng thông qua chức năng (màn hình) và dữ liệu. Các chức năng Xem, Thêm, Sửa, Xoá, In được thiết kế độc lập làm cho Khách hàng linh hoạt hơn trong việc tổ chức nhiều người dùng và kiểm soát dữ liệu

Ổn định, xử lý nhanh

Đặc điểm nổi bật nhất của VsoftHRM.net là Tính ổn định. Người dùng hoàn toàn yên tâm về dữ liệu của mình. Các thao tác Thêm, Sửa, Xoá được quản lý chặt chẽ. Các số liệu đã nhập được ràng buộc trên nền tảng hệ thống quản lý tổng thể.

Cơ sở dữ liệu VsoftHRM.net được xây dựng, tối ưu hóa và khai thác triệt để điểm mạnh trên công nghệ của Microsoft SQL Server. Cho phép lưu dữ liệu lớn hàng Tetrabyte (1 Tetrabyte = 1024 GB), do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm với dữ liệu lớn của mình. Dữ liệu tuyệt đối an toàn nhờ sự sao lưu dự phòng của công nghệ tiên tiến này.

Các thủ tục xử lý và truy xuất dữ liệu được phân chia tối ưu, do đó tốc độ tính toán và xử lý rất nhanh.

Tính năng mở và mềm dẻo

VsoftHRM.net cung cấp nhiều lựa chọn để người dùng có thể tùy biến chương trình phù hợp với phương thức hoạt động của mình. Người dùng có thể quy định các loại ngày công, ca làm việc, loại công việc,.. , các loại nguyên tệ, kiểu định dạng số (phần nguyên và phần thập phân). Hơn nữa, người dùng có thể tự mình điều chỉnh hoặc thiết lập mới các báo cáo cho riêng doanh nghiệp của mình.

Tính kế thừa cao

Để giúp người dùng xử lý nhanh, VsoftHRM.net xây dựng hệ thống các phân hệ kế thừa và xử lý tự động.

Dữ liệu và các báo cáo có thể kết xuất sang các dạng file khác nhau, dễ dàng kết nối với các hệ thống khác

Đa người dùng

VsoftHRM.net được thiết kế, xây dựng nhằm tận dụng tối ưu hệ thống mạng máy tính. Với một máy chủ đủ mạnh, VsoftHRM.net không hạn chế về số lượng người sử dụng (hỗ trợ hàng trăm người dùng cùng một lúc).

Ngoài ra, VsoftHRM.net chạy tốt trên máy đơn (chỉ có một máy) mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Báo cáo, biểu mẫu phong phú, đa dạng

VsoftHRM.net cung cấp hệ thống các báo cáo rất phong phú, đa dạng. VsoftHRM.net luôn hướng tới các báo cáo quản trị toàn diện nhằm đánh giá một cách chính xác, khách quan về tình hình nhân sự của các Doanh nghiệp.

Tất cả các báo cáo đều có thể lọc theo nhiều tiêu thức khác nhau. Từ đó làm cho các báo cáo trở nên sinh động, dễ hiểu và dễ so sánh.

Quy trình phát triển và dịch vụ hỗ trợ

Việc phát triển phần mềm cùng các dịch vụ đi kèm như là tư vấn huấn luyện, khắc phục lỗi,… được tổ chức thành các phòng ban và thực hiện theo một quy trình chuẩn rất khoa học và chuyên nghiệp.

Phát triển phần mềm

Quá trình phát triển VsoftHRM.net được kiểm soát bằng một quy trình hết sức chặt chẽ. Các tính năng đưa vào VsoftHRM.net được khảo sát và nghiên cứu kỹ, việc thiết kế các chức năng và lập trình được triển khai đồng bộ dựa trên sự phân công và phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận.

Bên cạnh đó, mỗi tính năng của chương trình đều được trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm khắc, tỉ mỉ trước khi đưa vào ứng dụng tại khách hàng. Nhằm đảm bảo tính ổn định cao nhất trong quá trình sử dụng VsoftHRM.net.

Dịch vụ hỗ trợ

Bên cạnh việc chú tâm cho công tác phát triển phần mềm, chúng tôi luôn luôn chú trọng khâu dịch vụ hỗ trợ đi kèm.

Công ty đã xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn và triển khai ứng dụng có chuyên môn cao Đảm bảo việc ứng dụng VsoftHRM.net vào doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất.

VsoftHRM.net xem dịch vụ bảo hành, bảo trì là một yếu tố “cốt lõi” của mình trong quá trình phát triển. Bộ phận bảo hành và bảo trì VsoftHRM.net là các chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, tận tụy, nhiệt tâm với công việc, sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, việc ứng dụng các kỹ thuật mới trên môi trường Internet là một điểm tiện lợi, tiết kiệm nhiều chi phí cho khách luôn được chúng tôi chú trọng.

Đối tượng sử dụng

Ngành nghề

VsoftHRM.net ứng dụng cho mọi loại hình doanh nghiệp hoạt động trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh thương mại, dịch vụ, dược phẩm, xây dựng, sản xuất, …

Sự kết hợp chặt chữ giữa các phân hệ và tiêu thức phân tích số liệu tạo ra giải pháp thích hợp cho từng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh.

Quy mô doanh nghiệp

Chương trình được thiết kế mở và hết sức mềm dẻo, VsoftHRM.net có thể ứng dụng được cho cả doanh nghiệp có quy mô nhỏ cho tới những doanh nghiệp có quy mô lớn.

hoặc link mediafire

Tên đăng nhập: Admin

Mật khẩu: 1

 

 

Tr­ước khi cài đặt phải cài Microsoft . Net Framework 1.1 (kèm theo file cài đặt)

  Sau khi cài đặt, chép đè file này vào : https://www.mediafire.com/?zzew5c42wsyk9sa

- Hướng dẫn đổi tên: https://www.youtube.com/watch?v=ZeiuOKX22_Q

 

Search site

© 2012 All rights reserved.